Chào mừng bạn đến Website!

Tin tức

Bù công suất vô công và mức độ quan tâm của người sử dụng điện

Bù công suất vô công và mức độ quan tâm của người sử dụng điện

Bù CS Vô Công Hay Phản Kháng 

 
Một số các hệ thống lưới điện trên các tỉnh thành của nước ta không có hệ thống bù công suất phản kháng thậm chí còn không quan tâm đến vấn đề này. Do đó hệ số công suấtcosφ có giá trị nhỏ điều này ảnh hưởng rất lớn đến các tham số kinh tế kỹ thuật của mạng điện như: Giảm chất lượng điện áp, tăng tổn thất công suất và tăng đốt nóng dây dẫn, tăng tiết diện dây dẫn, hạn chế khả năng truyền tải công suất tác dụng, không sử dụng hết khả năng của động cơ sơ cấp, giảm chất lượng điện, tăng giá thành điện năng.
 
Ở một số tỉnh đã quan tâm đến vẫn đề này như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình…. nhưng việc thực thi thì rất ít. Nếu có hệ thống bù công suất phản kháng thì chỉ là bù tĩnh, thiết bị bù không có cơ cấu tự động điều chỉnh mang lại hệ số công suất cosφ lớn cỡ trên 0,9 điều này cũng dẫn đến những ảnh hưởng đáng kể như vào giờ thấp điểm có hiện tượng dòng công suất phản kháng chạy ngược, làm tăng tổn thất và quá áp cục bộ điều này gây hậu quả nghiêm trọng đến các thiết bị điện. Vị trí đặt thiết bị bù thường được chọn sao cho dễ vận hành chứ không xét đến hiệu quả kinh tế của thiết bị, vì vậy chưa tận dụng được hiệu quả làm việc của thiết bị, dẫn đến sự lãng phí. Tuổi thọ của thiết bị bù thường thấp hơn nhiều so với giá trị quy định của nhà sản xuất vì điều kiện làm việc của thiết bị chưa phù hợp. Đa số các trường hợp hỏng tụ do bị nổ một pha. Nguyên nhân chủ yếu là do phần lớn tụ bù không có bộ lọc sóng hài, mà thông thường sự xuất hiện của sóng hài đồng thời với sự mất đối xứng, do đó dẫn đến một trong các pha bị quá nhiệt cục bộ, làm nổ tụ.
 
Thiết bị bù có điều khiển mà đề tài đã nghiên cứu chế tạo đã khắc phục được các nhược điểm của hệ thống bù tĩnh ngoài ra còn có khả năng bảo vệ tụ bù và nâng cao tuổi thọ của chúng. Thiết bị bù có điều khiển được chế tạo ở đây có áp dụng các thiết bị bảo vệ phù hợp như bộ lọc sóng hài và các thiết bị giảm ảnh hưởng của sóng hài khác. Thiết bị bù có điều khiển do tập thể giảng viên Trường Đại học Điện lực nghiên cứu chế tạo đã đánh dấu một bước phát triển mới nhằm đảm bảo chất lượng cho mạng lưới điện nước ta. Điều này mang lại cho các thiết bị sử dụng điện đạt được hiệu suất cao, cải thiện đường dây, tăng hiệu suất thiết bị đầu cuối, giảm thiểu việc trả tiền điện năng phản kháng, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 
Đề tài không chỉ dừng lại ở vấn đề bù có điều khiển và tự động điều khiển mà còn phát triển mô hình bù công suất phản kháng tối ưu, xây dựng phần mềm tính toán bù tối ưu công suất phản kháng (Chương trình PSA):
 
Trong quá trình thao tác đóng cắt các trạm tụ bù, các hiện tượng quá độ đi kèm luôn là một vấn đề nguy hiểm và được đặc biệt quan tâm, do các xung dòng và các quá điện áp có biên độ lớn có thể dẫn đến các tác động rất xấu cho bản thân các trạm tụ bù, máy cắt và gây ra hiện tượng nhiễu loạn trên hệ thống, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn cung cấp và các thiết bị khác cùng làm việc trên lưới. Sự tác động xấu đối với tuổi thọ của thiết bị bù và các thiết bị điện khác là thường xẩy ra khi xuất hiện công hưởng do sự hiện diện của các sóng hài bậc cao. Để hạn chế sự ảnh hưởng này cần phải thiết kế các bộ lọc đi kèm các thiết bị bù. Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu, đề tài đã đưa ra phương pháp thiết kế thiết bị bù công suất phản kháng tối ưu áp dụng công nghệ vi điện tử, nhận dạng, xử lý tín hiệu số nhằm đảm bảo quá trình thiết kế tối ưu về kỹ thuật.
 
Chương trình PSA cho phép mô phỏng, tính toán chế độ xác lập và tính bù tối ưu công suất phản kháng trong lưới phân phối. Chương trình được thiết kế đồ họa, trực quan và có thể chạy tốt trên môi trường Window XP. Lượng thông tin cần thiết theo chương trình PSA ít hơn nhiều do đó thời gian thu thập và vào dữ liệu nhanh, dung lượng của bộ nhớ cần ít hơn. Chương trình có giao diện hết sức đơn giản, thuận tiện đối với người sử dụng, kể cả những người không có trình độ tin học, vì vậy có thể áp dụng trong mạng điện thực tế ở nước ta một cách dễ dàng và nhanh chóng. 
 
Tóm lạiVới sự nỗ lực không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu khoa học của tập thể giảng viên Trường Đại học Điện lực đã nghiên cứu thiết kế chế tạo hoàn chỉnh thiết bị bù công suất phản kháng nhằm nâng cao hệ số công suất của lưới điện. Thiết bị này đánh dấu một bước phát triển mới của nghành điện trong nước. Thiết bị được chế tạo ra với nhiều tính năng mới và khoa học đem lại lợi ích to lớn về kinh tế cũng như kỹ thuật cho mạng lưới điện.
 
Vấn đề bù công suất phản kháng là giải pháp giảm tổn thất điện năng rất được coi trọng ở các nước tiên tiến. Giải pháp này được quan tâm ngay từ khâu thiết kế, lựa chọn thiết bị và dây chuyền công nghệ sản xuất. Mạng điện ở hầu hết các nước phương Tây đều có trang bị tụ bù để nâng cao hệ số công suất. Việc đặt thiết bị bù được thực hiện theo một số phương án cơ bản sau:
 
a) Thiết bị bù lớn đặt trên thanh cái trạm biến áp hoặc tại các điểm nút của mạng điện. Phương án này cho phép giám sát và vận hành dễ dàng thiết bị bù, tuy nhiên tổn thất trên đoạn từ thanh cái 1 đến các thiết bị dùng điện không giảm vì ở đoạn này vẫn có dòng công suất phản kháng của phụ tải chạy qua. Thêm vào đó, khi phụ tải phản kháng nhỏ thì có thể sẽ xẩy ra hiện tượng dư thừa công suất bù. Vì vậy đối với phương án này người ta thường phải trang bị thêm hệ thống tự động điều chỉnh dung lượng tụ bù.
 
b) Thiết bị bù tĩnh đặt trong tủ phân phối của nhóm thiết bị dùng điện. Phương án này cho phép giảm tổn thất trên đoạn dây từ thanh cái trạm biến áp đến tủ phân phối của các nhóm thiết bị dùng điện, tuy nhiên hệ số công suất phụ thuộc vào số lượng thiết bị dùng điện. Trong trường hợp có ít động cơ trong nhóm thì vẫn có khả năng dư thừa công suất phản kháng. Vì vậy đối với phương án này cũng cần phải trang bị thêm hệ thống tự động điều chỉnh dung lượng tụ bù.
 
c) Thiết bị bù tĩnh đóng cắt ngay trên đầu vào của các thiết bị dùng điện. Theo phương án này một công tắc tơ sẽ điều khiển cả động cơ và tụ bù. Khi động cơ không làm việc thì tụ bù cũng sẽ được cắt khỏi mạng, do đó sẽ không cần đến các thiết bị điều khiển.
 
Thường thì các cụm tụ bù không điều chỉnh được áp dụng nếu công suất tụ chỉ chiếm 15% công suất của máy biến áp, còn nếu công suất tụ lớn hơn 15% công suất máy biến áp thì cần phải đặt thiết bị bù có tự động điều chỉnh. 
 
So với các thiết bị bù trên thế giới thiết bị bù do tập thể giảng viên Trường Đại học Điện lực chế tạo có nhiều tính năng mới như: Dùng bộ lọc sóng hài lắp nối tiếp với bộ tụ và các máy cắt để bảo vệ chống ngắn mạch, thiết bị tích hợp thiết bị tự động điều chỉnh dung lượng bù, nó cho phép khắc phục được hiện tượng thừa công suất phản kháng khi phụ tải cực tiểu, do đó ổn định được giá trị điện áp và giảm tổn thất trong mạng điện, giá trị của hệ số cosφ được duy trì ở mức 0,95 ¸ 1. Khác với các thiết bị bù thông thường, hệ thống bù này còn trang bị thêm bộ lọc sóng hài và lắp đặt thiết bị tự chẩn đoán đặc biệt để cảnh báo khi khi có sự cố bất thường xẩy ra trong các ngăn tụ bù. Thiết bị bù này có khả năng tự động điều chỉnh hệ số công suất có gắn bộ vi xử lý, cho phép duy trì giá trị hệ số công suất cao nhất ở mọi thời điểm trong ngày.
 
 

CÔNG TY TNHH Thiết Bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh

Chuyên lắp đặt tủ bù vô công (CSPK) , tủ điện phân phối, điều khiển cho nhà xưởng, xí nghiệp

Máy nước nóng bơm nhiệt, máy sấy cho hải sản nông sản dùng bơm nhiệt Heat Pump

Website: http://quanganhcgte.com/   http://tubuvocong.com/

Trụ sở chính tại TPHCM

Địa chỉ:  124/79/9 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0919758191

Email: quochoang2808@gmail.com

Mã số thuế: 0313760369

TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

"Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai"

 

tu bu vo cong,tủ bù, tụ bù,tu bu,tu tu bu

tủ msb, tu msb, tủ ats, tu ats, tu hop bo, tủ hợp bộ

tu bu phan khang

tu bu ha the

 

Bảng giá tủ bù hạ thế 75 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 90 Kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 100 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 125 Kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 175 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 200 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 225 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 250 Kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 325 Kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 360 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 400 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 425 Kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 450kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 500 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 525 Kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 550 Kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 600 kvar

Bảng giá tủ bù hạ thế 650 Kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 700 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 800 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 900 kvar
Bảng giá tủ bù hạ thế 1000 kvar

Tụ bù Epcos, Enerlux, Ducati, Shamwa - Thiết bị đóng cắt MCCB, contactor Hitachi, Mitsubishi, Huyndai, LS, Schneider - Bộ điều khiển SK, Mikro - Tủ điện sơn tĩnh điện, Amper, volt kế , đầu cose - Cáp điện Thịnh Phát, Cadivi, LS. Thời gian thực hiện từ 4 giờ đến 10 ngày từ dung lượng tủ bù vô công
Bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 không sửa chữa thiết bị.
 
 

 

Chuyên sản xuất Tủ bù vô công Thủ Đức, Tủ bù vô công Bình Phước, Tủ bù vô công Bình Thuận, Tủ bù vô công Bình Dương, Tủ bù vô công Đồng Nai, Tủ bù vô công Hóc môn, Tủ bù vô công quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Tủ bù vô công Nha Trang, Tủ bù vô công Long An, Tủ bù vô công Tiền Giang, Tủ bù vô công Cần Thơ, Tủ bù vô công Lâm Đồng, Tủ bù vô công Gia lai, Tủ bù vô công Dacklac, Tủ bù vô công Đà Lạt, gia tu bu vo cong, bang gia tu bu vo cong, giá tủ bù vô công, bảng giá tủ bù vô công, gia tu bu, bảng giá tủ bù, bảng giá tủ bù mới nhất, bang gia tu bu moi nhat, mua tu bu vo cong o dau, mua tủ bù phản kháng ở đâu, mua tu bu o dau, mua tu bu, gia tu bu vo cong, giá tủ bù vô công, tủ bù vô công giá bao nhiêu
Chuyên sản xuất Tủ bù vô công Thủ Đức, Tủ bù vô công Bình Phước, Tủ bù vô công Bình Thuận, Tủ bù vô công Bình Dương, Tủ bù vô công Đồng Nai, Tủ bù vô công Hóc môn, Tủ bù vô công quận 9, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Phú, tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Tủ bù vô công Nha Trang, Tủ bù vô công Long An, Tủ bù vô công Tiền Giang, Tủ bù vô công Cần Thơ, Tủ bù vô công Lâm Đồng, Tủ bù vô công Gia lai, Tủ bù vô công Dacklac, Tủ bù vô công Đà Lạt

Tủ bù vô công, tụ bù Epcos, thiết bị đóng cắt ACB, MCB, MCCB Hitachi, bơm nhiệt , thi công ME, thi công nhà xưởng, nhà phố giá rẻ  ở A Lưới, An Biên, An Dương, An Khê, An Lão, An Lão, An Minh, An Nhơn, An Phú, Anh Sơn, Ayun Pa, Ân Thi, Ba Bể, Ba Chẽ, Ba Đình, Ba Đồn, Ba Tơ, Ba Tri, Ba Vì, Bà Rịa, Bá Thước, Bác Ái, Bạc Liêu, Bạch Long Vĩ, Bạch Thông, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Bảo Lâm, Bảo Lộc, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bàu Bàng, Bắc Bình, Bắc Giang, Bắc Hà, Bắc Kạn, Bắc Mê, Bắc Ninh, Bắc Quang, Bắc Sơn, Bắc Tân Uyên, Bắc Trà My, Bắc Từ Liêm, Bắc Yên, Bến Cát, Bến Cầu, Bến Lức, Bến Tre, Biên Hòa, Bỉm Sơn, Bình Chánh, Bình Đại, Bình Gia, Bình Giang, Bình Liêu, Bình Long, Bình Lục, Bình Minh, Bình Sơn, Bình Tân, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Thủy, Bình Xuyên, Bố Trạch, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Buôn Đôn, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuột, Cà Mau, Cai Lậy, Cai Lậy, Cái Bè, Cái Nước, Cái Răng, Cam Lâm, Cam Lộ, Cam Ranh, Can Lộc, Càng Long, Cao Bằng, Cao Lãnh, Cao Lãnh, Cao Lộc, Cao Phong, Cát Hải, Cát Tiên, Cẩm Giàng, Cẩm Khê, Cẩm Lệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Phả, Cẩm Thủy, Cẩm Xuyên, Cần Đước, Cần Giờ, Cần Giuộc, Cầu Giấy, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Đốc, Châu Đức, Châu Phú, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành, Châu Thành A, Chi Lăng, Chí Linh, Chiêm Hóa, Chợ Đồn, Chợ Gạo, Chợ Lách, Chợ Mới, Chợ Mới, Chơn Thành, Chư Păh, Chư Prông, Chư Pưh, Chư Sê, Chương Mỹ, Con Cuông, Cô Tô, Côn Đảo, Cồn Cỏ, Cờ Đỏ, Cù Lao Dung, Củ Chi, Cư Kuin, Cư Jút, Cư M'gar, Cửa Lò, Dầu Tiếng, Di Linh, Dĩ An, Diên Khánh, Diễn Châu, Duy Tiên, Duy Xuyên, Duyên Hải, Duyên Hải, Dương Kinh, Dương Minh Châu, Đa Krông, Đà Bắc, Đà Lạt, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đại Lộc, Đại Từ, Đắk Đoa, Đak Pơ, Đan Phượng, Đắk Glei, Đắk Glong, Đắk Hà, Đắk Mil, Đắk R'lấp, Đăk Song, Đăk Tô, Đầm Dơi, Đầm Hà, Đam Rông, Đất Đỏ, Điện Bàn, Điện Biên, Điện Biên Đông, Điện Biên Phủ, Đình Lập, Định Hóa, Định Quán, Đoan Hùng, Đô Lương, Đồ Sơn, Đông Anh, Đông Giang, Đông Hà, Đông Hải, Đông Hòa, Đông Hưng, Đông Sơn, Đông Triều, Đồng Hới, Đồng Hỷ, Đồng Phú, Đồng Văn, Đồng Xoài, Đồng Xuân, Đống Đa, Đơn Dương, Đức Cơ, Đức Hòa, Đức Huệ, Đức Linh, Đức Phổ, Đức Thọ, Đức Trọng, Ea H'leo, Ea Kar, Ea Súp, Gia Bình, Gia Lâm, Gia Lộc, Gia Nghĩa, Gia Viễn, Giá Rai, Giang Thành, Giao Thủy, Gio Linh, Giồng Riềng, Giồng Trôm, Gò Công, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Gò Dầu, Gò Quao, Gò Vấp, Hà Đông, Hà Giang, Hà Quảng, Hà Tiên, Hà Tĩnh, Hà Trung, Hạ Hòa, Hạ Lang, Hạ Long, Hai Bà Trưng, Hải An, Hải Châu, Hải Dương, Hải Hà, Hải Hậu, Hải Lăng, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Yên, Hậu Lộc, Hiệp Đức, Hiệp Hòa, Hoa Lư, Hòa An, Hoà Bình, Hoà Bình, Hòa Thành, Hòa Vang, Hoài Ân, Hoài Đức, Hoài Nhơn, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hoàng Sa, Hoàng Su Phì, Hoành Bồ, Hoằng Hóa, Hóc Môn, Hòn Đất, Hớn Quản, Hội An, Hồng Bàng, Hồng Dân, Hồng Lĩnh, Hồng Ngự, Hồng Ngự, Huế, Hưng Hà, Hưng Nguyên, Hưng Yên, Hương Khê, Hương Sơn, Hương Thủy, Hương Trà, Hướng Hóa, Hữu Lũng, Ia Grai, Ia H'Drai, Ia Pa, KBang, Kế Sách, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Khoái Châu, Kiên Hải, Kiên Lương, Kiến An, Kiến Thụy, Kiến Xương, Kiến Tường, Kim Bảng, Kim Bôi, Kim Động, Kim Sơn, Kim Thành, Kinh Môn, Kon Plông, Kon Rẫy, Kon Tum, Kông Chro, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Nô, Krông Pa, Krông Pắk, Kỳ Anh, Kỳ Anh, Kỳ Sơn, Kỳ Sơn, La Gi, Lạc Dương, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lai Châu, Lai Vung, Lang Chánh, Lạng Giang, Lạng Sơn, Lào Cai, Lắk, Lâm Bình, Lâm Hà, Lâm Thao, Lấp Vò, Lập Thạch, Lê Chân, Lệ Thủy, Liên Chiểu, Long Biên, Long Điền, Long Hồ, Long Khánh, Long Mỹ, Long Mỹ, Long Phú, Long Thành, Long Xuyên, Lộc Bình, Lộc Hà, Lộc Ninh, Lục Nam, Lục Ngạn, Lục Yên, Lương Sơn, Lương Tài, Lý Nhân, Lý Sơn, Mai Châu, Mai Sơn, Mang Thít, Mang Yang, M'Đrăk, Mèo Vạc, Mê Linh, Minh Hóa, Minh Long, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Móng Cái, Mộ Đức, Mộc Châu, Mộc Hóa, Mù Căng Chải, Mường Ảng, Mường Chà, Mường Khương, Mường La, Mường Lát, Mường Lay, Mường Nhé, Mường Tè, Mỹ Đức, Mỹ Hào, Mỹ Lộc, Mỹ Tho, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Na Hang, Na Rì, Nam Đàn, Nam Định, Nam Đông, Nam Giang, Nam Sách, Nam Trà My, Nam Trực, Nam Từ Liêm, Năm Căn, Nậm Pồ, Nậm Nhùn, Nga Sơn, Ngã Bảy, Ngã Năm, Ngân Sơn, Nghi Lộc, Nghi Xuân, Nghĩa Đàn, Nghĩa Hành, Nghĩa Hưng, Nghĩa Lộ, Ngọc Hiển, Ngọc Hồi, Ngọc Lặc, Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn, Nguyên Bình, Nha Trang, Nhà Bè, Nho Quan, Nhơn Trạch, Như Thanh, Như Xuân, Ninh Bình, Ninh Giang, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Kiều, Ninh Phước, Ninh Sơn, Nông Cống, Nông Sơn, Núi Thành, Ô Môn, Pác Nặm, Phan Rang-Tháp Chàm, Phan Thiết, Phong Điền, Phong Điền, Phong Thổ, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Giáo, Phú Hòa, Phú Lộc, Phú Lương, Phú Nhuận, Phú Ninh, Phú Quý, Phú Quốc, Phú Riềng, Phú Tân, Phú Tân, Phú Thiện, Phú Thọ, Phú Vang, Phú Xuyên, Phù Cát, Phù Cừ, Phù Mỹ, Phù Ninh, Phù Yên, Phủ Lý, Phúc Thọ, Phúc Yên, Phục Hòa, Phụng Hiệp, Phước Long, Phước Long, Phước Sơn, Pleiku, Quan Hóa, Quan Sơn, Quản Bạ, Quang Bình, Quảng Điền, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trạch, Quảng Trị, Quảng Yên, Quảng Uyên, Quảng Xương, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quế Phong, Quế Sơn, Quế Võ, Quy Nhơn, Quốc Oai, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Quỳnh Nhai, Quỳnh Phụ, Rạch Giá, Sa Đéc, Sa Pa, Sa Thầy, Sầm Sơn, Si Ma Cai, Sìn Hồ, Sóc Sơn, Sóc Trăng, Sông Cầu, Sông Công, Sông Hinh, Sông Lô, Sông Mã, Sốp Cộp, Sơn Động, Sơn Dương, Sơn Hà, Sơn Hòa, Sơn La, Sơn Tây, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Sơn Trà, Tam Bình, Tam Dương, Tam Đảo, Tam Điệp, Tam Đường, Tam Kỳ, Tam Nông, Tam Nông, Tánh Linh, Tân An, Tân Biên, Tân Bình, Tân Châu, Tân Châu, Tân Hiệp, Tân Hồng, Tân Hưng, Tân Kỳ, Tân Lạc, Tân Phú, Tân Phú, Tân Phú Đông, Tân Phước, Tân Sơn, Tân Thành, Tân Thạnh, Tân Trụ, Tân Uyên, Tân Uyên, Tân Yên, Tây Giang, Tây Hòa, Tây Hồ, Tây Ninh, Tây Sơn, Tây Trà, Thạch An, Thạch Hà, Thạch Thành, Thạch Thất, Thái Bình, Thái Hòa, Thái Nguyên, Thái Thụy, Than Uyên, Thanh Ba, Thanh Bình, Thanh Chương, Thanh Hà, Thanh Hóa, Thanh Khê, Thanh Liêm, Thanh Miện, Thanh Oai, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Thanh Trì, Thanh Xuân, Thạnh Hóa, Thạnh Phú, Thạnh Trị, Tháp Mười, Thăng Bình, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thoại Sơn, Thông Nông, Thống Nhất, Thốt Nốt, Thới Bình, Thới Lai, Thủ Dầu Một, Thủ Đức, Thủ Thừa, Thuận An, Thuận Bắc, Thuận Châu, Thuận Nam, Thuận Thành, Thuỷ Nguyên, Thường Tín, Thường Xuân, Tiên Du, Tiền Hải, Tiên Lãng, Tiên Lữ, Tiên Phước, Tiên Yên, Tiểu Cần, Tĩnh Gia, Tịnh Biên, Trà Bồng, Trà Cú, Trà Lĩnh, Trà Ôn, Trà Vinh, Trạm Tấu, Tràng Định, Trảng Bàng, Trảng Bom, Trấn Yên, Trần Đề, Trần Văn Thời, Tri Tôn, Triệu Phong, Triệu Sơn, Trùng Khánh, Trực Ninh, Trường Sa, Tủa Chùa, Tuần Giáo, Tu Mơ Rông, Tuy An, Tuy Đức, Tuy Hòa, Tuy Phong, Tuy Phước, Tuyên Hóa, Tuyên Quang, Tư Nghĩa, Tứ Kỳ, Từ Sơn, Tương Dương, U Minh, U Minh Thượng, Uông Bí, Ứng Hòa, Vạn Ninh, Văn Bàn, Văn Chấn, Văn Giang, Vãn Lãng, Văn Lâm, Văn Quan, Văn Yên, Vân Canh, Vân Đồn, Vân Hồ, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Xuyên, Việt Trì, Việt Yên, Vinh, Vĩnh Bảo, Vĩnh Châu, Vĩnh Cửu, Vĩnh Hưng, Vĩnh Linh, Vĩnh Long, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thuận, Vĩnh Tường, Vĩnh Yên, Võ Nhai, Vũ Quang, Vũ Thư, Vụ Bản, Vũng Liêm, Vũng Tàu, Xín Mần, Xuân Lộc, Xuân Trường, Xuyên Mộc, Ý Yên, Yên Bái, Yên Bình, Yên Châu, Yên Dũng, Yên Định, Yên Khánh, Yên Lạc, Yên Lập, Yên Minh, Yên Mô, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Sơn, Yên Thành, Yên Thế, Yên Thủy, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

hoa don cspk, hóa đơn cspk,hóa đơn điện, hoa don dien,tiet kiem dien, tiết kiệm điện,tu bu,giam tien dien, giảm tiền điện,tu cspk, tủ bù cspk, cspk, cong suat phan khang, công suất phản kháng,tu bu phan, tủ bù phản,tu bu phan khang, tủ bù phản kháng,tu bu, bu, tu, tủ bù, bù, tủ, tủ bù vô, tu bu vo,tu bu vo cong,giảm tiền điện ,tu bu vo cong cho nha may, tu bu vo cong cho nha xuong, tu bu vo cong cho benh vien, tu bu vo cong cho khach san, tu bu vo cong cho toa nha, tu bu vo cong cho khach san, tụ bù vô công, bu cos phi, bù công suất phảng kháng, tụ bù, tu bu,lap tu bu o dau, lắp tủ bù ở đâu, tu bu chat luong, tủ bù chất lượng, tu bu uy tin, tủ bù uy tín, phạt vô công, phat vo cong, công suất vô công là gì, cong suat vo cong la gi, phat vo cong la gi, phạt vô công là gì
 

Tu bu, hoa don cspk, hóa đơn cspk,hóa đơn điện, hoa don dien,tiet kiem dien, tiết kiệm điện,tu bu,giam tien dien, giảm tiền điện,tu cspk, tủ bù cspk, cspk, cong suat phan khang, công suất phản kháng,tu bu phan, tủ bù phản,tu bu phan khang, tủ bù phản kháng,tu bu ha the, tủ bù hạ thế, tủ tụ bù, tủ tụ bù hạ thế, tu bu vo cong, tủ bù vô công, mua tu bu o dau, mua tụ bù ở đâu, mua tủ bù ở đâu, tu bu vo cong la gi, tủ bù vô công là gì, tủ bù hạ thế là gì, tu bu cosphi, tủ bù cos phi, tụ bù epcos, shamwa, ducati, mikro, bo dieu khien, bộ điều khiển, may bien ap, máy biến áp, trạm biến áp, tram bien ap, bang gia tu bu, bảng giá tủ bù, tu bu ha the la gi, tu tu bu, tu dien, tủ điện, xây lắp trạm, xay lap tram, bien ap

Bài đăng khác

Processing...